giường bơm hơi giá rẻ

Giường bơm hơi gấp gọn

Nệm hơi phù hợp là chìa khóa để bạn có một giấc ngủ ngon, ngay cả khi nó chỉ trong vài ngày. Cho dù bạn đang đón khách qua đêm, đi cắm trại ngoài trời hay đang ở trong một hoàn cảnh sống tạm thời mà bạn cần sử dụng một chiếc giường hàng ngày, thì một chiếc giường không khí chất lượng và không phá vỡ ngân sách là lý tưởng. Để có trải nghiệm thoải mái và tiện lợi nhất, bạn sẽ muốn có một tấm nệm bơm hơi dễ lắp đặt, nhỏ gọn để mang theo và cất giữ và không bị rò rỉ khí qua đêm trong khi sử dụng.

Hãy cùng giường gấp gỗ khám phá những mẫu  thử nghiệm nệm hơi bơm hơi về độ bền, khả năng chống rò rỉ qua đêm, khả năng chống đâm thủng và hơn thế nữa. Sau đó, chúng tôi đã cho những người tiêu dùng thử nghiệm thực tế dựng nệm và nằm trên đó để đánh giá mức độ dễ sử dụng và thoải mái. Các lựa chọn phía trước là từ các thương hiệu đã thực hiện tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi cùng với các mẫu mới hơn có các tính năng độc đáo và nhận được nhiều đánh giá từ người dùng.

Gần đây nhất, chúng tôi đã xem xét bài viết này vào tháng 3 năm 2022 và tuân theo các đề xuất của chúng tôi dựa trên quy trình kiểm tra và đánh giá chuyên sâu của chúng tôi. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các lựa chọn và mẹo mua sắm hàng đầu của chúng tôi, nhưng tóm lại, các loại đệm hơi tốt nhất bạn có thể mua vào năm 2022.

Giường Nệm hơi dòng Dream

giường bơm hơi giá rẻ

Đây là một trong những loại giường bơm hơi phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên mạng. Nó có 40 cuộn dây khí để hỗ trợ, một đáy cứng để chống trượt và một máy bơm tích hợp có thể thổi phồng và xẹp xuống trong vòng chưa đầy bốn phút. Nó cũng cao 48cm, giúp bạn lên và xuống dễ dàng hơn. Điều này hoàn hảo để sử dụng hàng ngày (không chỉ nghỉ tạm thời chỉ một hoặc hai đêm).

Nệm hơi giá trị nhất Intex Comfort

giuong-bom-hoi-intex

Cái này có giá thấp hơn những cái khác, nhưng nó không thiếu bất kỳ tính năng cần thiết nào. Bạn cũng có thể chọn từ ba chiều cao từ 33cm, 45cm hoặc 55cm – tùy thuộc vào việc bạn muốn giường thấp hay cao. Ngay cả khi ở độ cao lớn nhất. Nhà sản xuất cho biết chiếc nệm này chỉ mất chưa đầy 5 phút để phồng lên hoàn toàn và có thể nâng đỡ lên đến 300kg – có nghĩa là hai người có thể dễ dàng ngủ chung giường. Nó đi kèm với một máy bơm điện tích hợp, nhưng một máy bơm thủ công cũng có thể được sử dụng. Điều này rất phù hợp cho những trường hợp không thể tiếp cận được ổ cắm. Khi bạn không sử dụng có thể tháo hơi và gấp gọn giường lại, thuận tiện cho việc di chuyển.

Nệm bơm hơi đôi tốt nhất

nem-bom-hoi-tot-nhat

Hệ thống hai máy bơm này sử dụng công nghệ độc đáo để chống chảy xệ. Máy bơm đầu tiên được sử dụng để làm phồng và xẹp hơi và có chức năng tự động ngắt khi đầy không khí. Trong khi máy bơm thứ hai hoạt động suốt đêm và tự động điều chỉnh áp suất không khí để giữ cho nó được bơm căng hoàn toàn. Các cuộn dây hình tròn và chiều cao 35cm giúp nó có cảm giác giống như một tấm nệm thật hơn và kết thúc phẳng có nghĩa là bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ nhựa nào bên dưới tấm trải giường của mình.

Nệm hơi có thể điều chỉnh tốt nhất

nem-bom-hoi-gia-re

Ngủ trên giường hơi không có nghĩa là bạn phải ổn định để có được sự thoải mái dưới mức độ: Loại này đi kèm với một điều khiển từ xa kèm theo cho phép bạn chọn từ bảy mức độ cứng khác nhau, từ “mềm mại” đến “cứng chắc hơn”. Điều khiển từ xa cũng có thể được sử dụng để đo lạm phát và giảm phát nhờ máy bơm tích hợp. Nó đắt hơn những cái khác, nhưng người dùng nói rằng nó đáng giá nhờ sự thoải mái và dễ sử dụng.

Giường nệm bơm hơi cao cấp King Coil

giường hơi gấp gọn

Giường King Coil là loại giường lý tưởng cho những người cao hơn cần thêm chiều dài, nhưng khó tìm thấy chúng khi nói đến nệm hơi. Không chỉ có sẵn giường hơi này với kích thước King Coil, nó còn có các tính năng hàng đầu như cuộn dây, vật liệu xếp chồng lên nhau ở phía trên và phía dưới để tránh trượt, và tốc độ tăng tốc chỉ trong hai phút rưỡi với máy bơm tích hợp của nó.

Giường hơi gấp gọn 4-N-1

giuong-hoi-gap-gon-gia-re

Dù trong tình huống nào, tấm nệm hơi này đã sẵn sàng. Bộ sản phẩm đi kèm với hai tấm nệm đôi có thể được sử dụng riêng biệt, gắn liền với nhau để làm giường ngủ lớn, hoặc xếp chồng lên nhau và cố định bằng kẹp để tạo thành một chiếc giường đơn cao hơn, nâng đỡ hơn. Khi bạn đã sẵn sàng về nhà, hệ thống lưu trữ “Wrap’ N ’Roll” độc đáo cho phép bạn cuộn nệm ngay vào túi đính kèm ngay khi nó xẹp xuống. Có một điều cần lưu ý là bạn sẽ cần phải mua riêng một máy bơm.

Giường du lịch Shrunks

giuong-xep-bom-hoi

Nệm hơi này là giải pháp hoàn hảo nếu bạn không muốn sử dụng nệm hơi cỡ người lớn cho con mình. Nó được xây dựng với các cản an toàn có thể bơm hơi xung quanh các cạnh và ngay cả khi con bạn vô tình lăn ra, giường chỉ cách mặt đất vài inch . Thêm vào đó, nó là một trình soạn thảo yêu thích của cha mẹ.

Nệm cũng đi kèm với một máy bơm để làm phẳng nhanh chóng và cho phép bạn sử dụng khăn trải giường của riêng mình , để con bạn có thể cảm thấy như ở nhà, nhờ tính năng gài ga trải giường tại chỗ. Thêm vào đó, nó không chảy xệ qua đêm và dễ dàng xẹp xuống trong một túi lưu trữ nhỏ.

Posted in Giường gấp xếp.

AAD chuyên cung cấp các sản phẩm giường gấp thông minh đa năng, là giải pháp tiết kiệm diện tích cho phòng nhỏ. Những sản phẩm phổ biến như: giường gỗ gấp đôi, giường sofa, bàn gấp thông minh, giường gấp dọc - gấp ngang, giường kết hợp bàn học - bàn làm việc..... Chi tiết tham khảo tại website: WWW.GiuongGapGo.com

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments