giường gấp 1 người nằm

Giường gấp 1 người nằm giá rẻ Hà Nội TPHCM mới 2022

Giường gấp 1 người nằm hay giường đơn thiết kế hiện đại tại AAD. Bạn sẽ tìm thấy những khung giường đơn với giá cả phải chăng. Nếu bạn muốn tận dụng thêm không gian của mình. Hãy mua một chiếc giường có thể xếp gọn lại được, bạn có thể gấp gọn cất đi dễ dàng hơn ở một góc nhà. Chúng tôi có rất nhiều vật liệu khác nhau, kích thước khác nhau để bạn lựa chọn.

Giường gấp đơn 1 người nằm bằng gỗ thông

giường gấp 1 người nằm

Hình 1: giường gỗ gấp kích thước rộng 80cm x 1m9 là giường đơn dành cho 1 người nằm.

Giường đơn thường rộng 80cm hoặc 90cm và dài 1m9, 2m. Nhưng chiều rộng có thể thay đổi một chút. Một số giường đơn chỉ rộng 75 cm và một số có thể rộng tới 100 cm. Hãy nhớ rằng khung giường hoặc chân giường có thể rộng hơn chiều rộng nệm.

giường gấp 1 người nằm giá rẻ

Hình 2: giường khi gấp lại có kích thước 95cm x 80cm x 18cm, bằng gỗ thông nặng 18kg

Luôn đảm bảo đo không gian bạn muốn đặt giường một cách cẩn thận. Đồng thời đọc mô tả và kích thước sản phẩm để chắc chắn rằng chiếc giường mơ ước của bạn sẽ phù hợp. Nếu bạn quan tâm đến một chiếc giường rộng hơn, thoải mái hơn cho hai người, hãy xem nhiều lựa chọn về giường đôi của chúng tôi. Website: www.giuonggapgo.com – Shop bán giường gấp đa năng thông minh.

Xem thêm

Mẫu giường 1 người ngủ có nệm gắn liền

 

Posted in Giường gấp xếp.

AAD chuyên cung cấp các sản phẩm giường gấp thông minh đa năng, là giải pháp tiết kiệm diện tích cho phòng nhỏ. Những sản phẩm phổ biến như: giường gỗ gấp đôi, giường sofa, bàn gấp thông minh, giường gấp dọc - gấp ngang, giường kết hợp bàn học - bàn làm việc..... Chi tiết tham khảo tại website: WWW.GiuongGapGo.com

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments