moi-dieu-ve-giuong-gap-thong-minh

Mọi thứ bạn cần biết về giường gấp thông minh

Chiếc giường âm tường, còn được gọi là giường Murphy. Có nguồn gốc lịch sử ở San Francisco vào khoảng năm 1900. Chuyện kể rằng một người đàn ông đang theo đuổi tình cảm một ca sĩ opera. Nhưng các chuẩn mực xã hội vào thời điểm đó lại không thích một người phụ nữ dành thời gian trong phòng ngủ của một người đàn ông. Giải pháp của anh ấy là gì? Biến phòng ngủ của anh ấy thành một phòng khách rộng rãi bằng cách gấp giường vào tường. Điều tiếp theo bạn biết, sự phổ biến của giường âm tường bùng nổ khi chúng trở thành một cách tiện lợi để tiết kiệm không gian và đảm bảo bạn tận dụng tối đa căn phòng của mình.

Mọi thứ bạn càn biết về giường gấp thông minh trước khi mua

Khi các ngôi nhà ngày càng lớn và nhiều người chuyển ra ngoại ô, giường âm tường bắt đầu không còn hợp thời. Giờ đây, chúng ta đang chứng kiến ​​một sự chuyển động lớn trong việc tối đa hóa không gian trong ngôi nhà của chúng ta và giường âm tường đang dẫn đầu! Ngày nay, giường âm tường đang làm mưa làm gió trên khắp cả nước.

Tất nhiên, điều quan trọng cần nhớ là đây không phải là những chiếc giường treo tường của bố mẹ bạn. Những chiếc giường ngày nay khác xa với những chiếc nệm kéo ngày xưa. Dưới đây là những điều bạn cần biết về sự trở lại của giường âm tường lớn và cách bạn có thể lấy lại nhiều không gian hơn trong ngôi nhà của mình.

TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN TRONG KHI TRÔNG TUYỆT VỜI

Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về giường treo tường ngày nay là cách chúng kết hợp hiệu quả tuyệt vời với chức năng thời trang. Giường gấp tường kết hợp tủ quần áo, bàn học, kệ sách… Thiết kế không chỉ là giải pháp tiết kiệm không gian. Những chiếc giường thông minh này là những tác phẩm tuyệt đẹp giúp bạn dễ dàng biến bất kỳ căn phòng nào trong nhà thành không gian đa chức năng trong mơ của bạn.

Không giống như giường gấp của giường cũ, giường tường tùy chỉnh được xây dựng với tất cả các loại tính năng tuyệt vời. Khi bạn lắp đặt một chiếc giường treo tường tùy chỉnh mới từ AAD. Bạn sẽ tìm thấy các ngăn kéo và đồ dùng có chức năng được thiết kế để cải thiện giao diện và chức năng của bất kỳ không gian sống nào.

Giường treo tường tùy chỉnh của Giường gấp gỗ tự hào với các tính năng thời trang như cửa trang trí và kính chèn để đảm bảo giường treo tường của bạn là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bất kỳ căn phòng nào. Đúc kiểu vương miện giúp từng chiếc giường âm tường kết hợp hoàn hảo với không gian của bạn. Tạo ra sự bổ sung đáng hoan nghênh giúp cải thiện tính thẩm mỹ trong khi tối đa hóa không gian của bạn.

GIƯỜNG TREO TƯỜNG TÙY CHỈNH GIÚP BẠN NGĂN NẮP

Một khuyến khích chính đối với những người yêu thích giường âm tường là cơ hội để làm cho các phòng hiệu quả hơn bao giờ hết. Đó là tất cả về việc tối đa hóa không gian có sẵn của bạn trong khi khai thác mọi thứ bạn có thể sử dụng chức năng của mỗi phòng.

Một cách bạn có thể đạt được điều này với giường treo tường tùy chỉnh là thông qua các kệ, ngăn kéo và đồ chơi đa chức năng của chúng tôi. Cần thêm không gian cho sách, đồ chơi hoặc quần áo? Có một nơi cho mọi thứ nhờ vào các kệ rộng rãi của các đơn vị giường treo tường của chúng tôi.

TÌM GIƯỜNG NGỦ TREO TƯỜNG CÓ KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Việc lắp đặt một chiếc giường âm tường không chỉ đơn giản là thêm một chỗ cho bạn hoặc khách của bạn ngủ. Giường sát tường phù hợp nên bổ sung cho bất kỳ căn phòng nào đồng thời cải thiện sự tiện lợi của nó. Với rất nhiều lựa chọn khác nhau cho chiếc giường treo tường tiếp theo của bạn. Việc tìm đúng chiếc giường phù hợp với không gian của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Giường có các kích cỡ đơn, đôi và cỡ queen.

Cho dù bạn đang thêm một chiếc giường vào phòng chơi cho trẻ em. Cung cấp không gian ngủ cho văn phòng của bạn hay tạo ra một căn phòng trong mơ của bạn. Bạn chắc chắn sẽ có tất cả không gian bạn cần khi ai đó cần một nơi để ngả đầu.

KHÁCH VỚI CHIẾC GIƯỜNG TREO TƯỜNG TÙY CHỈNH CỦA BẠN

Đừng chờ đợi để giành lại quyền kiểm soát ngôi nhà của bạn. Tiết kiệm không gian của bạn khi bạn lắp đặt giường gấp thông minh có thể tùy chỉnh từ AAD ngay hôm nay. Xem cách bạn có thể mở rộng và cải thiện không gian của mình. Đặt lịch tư vấn thiết kế tại nhà miễn phí ngay hôm nay.

Địa chỉ bán giường gấp thông minh bạn cần biết

Nội thất thông minh AAD chuyên sản xuất giường gấp thông minh. Địa chỉ: Số 6, Ngõ 74, Tổ 2, Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội. Hotline: 093.446.2422 – 0969.558.591.

Posted in blog.

AAD chuyên cung cấp các sản phẩm giường gấp thông minh đa năng, là giải pháp tiết kiệm diện tích cho phòng nhỏ. Những sản phẩm phổ biến như: giường gỗ gấp đôi, giường sofa, bàn gấp thông minh, giường gấp dọc - gấp ngang, giường kết hợp bàn học - bàn làm việc..... Chi tiết tham khảo tại website: WWW.GiuongGapGo.com

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments