giường sắt xếp di động

Giường sắt xếp di động giá rẻ đẹp mẫu mới 2022

Nội thất thông minh AAD chủ yếu cung cấp các sản phẩm: giường xếp, giường thông minh, giường gỗ gấp, giường sắt gấp di động… Trong đó, mẫu giường sắt xếp di động đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi tính dễ dàng sử dụng, vận chuyển, chắc chắn, an toàn cho người sử dụng.

Giường khung sắt xếp gọn di động GA1112

giuong-ngu-bang-khung-sat-xep-gon

Nếu bạn thích chất liệu bằng tre và có độ bền cao thì màu giường khung bằng sắt này là lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm của chúng tôi có chế độ bảo hành 2 năm. Quý khách hàng yên tâm mua hàng, xưởng sản xuất lấy “khách hàng, chất lượng” làm mục đích. Không ngừng đổi mới để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt hơn! Chúng tôi hết lòng mong được hợp tác với bạn!

khung sắt

Khung giường được sơn xanh màu quân đội, mặt dát tre. Hỗ trợ vận chuyển ĐT: 0969.558.591 – 093.446.2422

bề mặt giường

Sản phẩm này sử dụng tre tự nhiên, không sơn hoặc sáp, không xử lý nhân tạo, và giữ nguyên các đặc tính ban đầu của tre!

be-mat-dat-giuong-khi-mo-ra

Khoảng cách giữa 2 lửa của giường khi mở ra rất là khít, không có khoảng trống. Giường bạn có thể nằm trực tiếp hoặc đặt thêm chiếu, đệm.

moc-chot-dau-giuong

Hai đầu ống chân tròn, có móc chốt chống trơn trượt, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Rất thuận tiện khi xếp gọn và di chuyển.

trang-thai-giuong-khi-gap-gon

Trạng thái giường sắt xếp di động dễ dàng từ nơi này sang khu vực khác. Phù hợp dành cho các cá nhân, phòng nhỏ, phòng chờ…

Các kích thước giường tre khung sắt GA1112

  • 75cm x 1m9
  • 85cm x 1m9
  • 1m x 1m9
  • 1m2 x 1m9

Giá bán giường GA1112 >>>> Zalo: 0969.558.591

Giường khung sắt mặt bọc đệm có bánh xe

giường khung sắt có bánh xe

GAZ14 mẫu giường ngủ có cấu tạo thiết kế chia làm 4 khúc, bề mặt bọc đệm, khung sắt sơn tĩnh điện. Hai đầu giường có gắn bánh xe, khi thu gọn lại có thể di chuyển dễ dàng.

trang-thai-khi-xep-gon

Hai đầu có tay cầm, kéo dễ dàng, thiết kế trụ giữa có đế nhựa đảm bảo chắc chắn khi nằm.

cau-tao-dem

Cấu tạo bề mặt đệm mút mật độ cao.

cau-tao-khung-giuong-ket-cau-chac-chan

Cấu tạo khung giường sắt gấp di động chắc chắn đảm bảo tải trọng lên đến 400kg.

Kích thước của giường GAZ14

kich-thuoc-giuong-sat-gap-co-banh-xe-co-dem

>>>> Giá bán sản phẩm liên hệ ngay giường gấp gỗ www.giuonggapgo.com để có bán giá mới nhất. Xem thêm một số sản phẩm khác của chúng tôi:

Posted in Giường sắt gấp.

AAD chuyên cung cấp các sản phẩm giường gấp thông minh đa năng, là giải pháp tiết kiệm diện tích cho phòng nhỏ. Những sản phẩm phổ biến như: giường gỗ gấp đôi, giường sofa, bàn gấp thông minh, giường gấp dọc - gấp ngang, giường kết hợp bàn học - bàn làm việc..... Chi tiết tham khảo tại website: WWW.GiuongGapGo.com

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments