giuong-sat-2-nguoi-nam-1m5

Giường gấp khung sắt cho 2 người nằm thoải mái

AAD giới thiệu mẫu Giường sắt gấp 2 người nằm thoải mái, giường 3 người nằm với kích thước rộng 1m5. Mẫu giường 2 người nằm kích thước rộng 1m2, 1.5m hoặc 1m8.

Giường sắt 2 người nằm rộng 1m5 (3.500.000 vnđ)

Kích thước tiêu chuẩn của giường ngủ dành cho 2 người dao động rộng từ: 1m2 – 1m8. Chất liệu giường khung sắt dày 1.1ly, giát giường gỗ công nghiệp bọc vải. Giường có thể gấp gọn làm 4, dễ sử dụng mở ra và gấp lại tiết kiệm diện tích cho phòng của bạn. Với sự đa dạng về kiểu dáng và size giường như hiện nay, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian phòng ngủ cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình.

Giường có thiết kế gấp làm 4 khúc, kết cấu 15 chân tròn có đế nhựa lót. Giường ngủ rộng thoải mái cho 2 người nằm, cũng là giải pháp tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ nhỏ. GA2202 có kích thước 1m5x1m9x40cm là 3tr500k.

Giường gấp 2 người nằm đầu giường bọc đệm (3.800.000 vnđ)

Phòng ngủ là không gian riêng tư, nên việc bố trí phòng ngủ phù hợp sẽ đem lại cảm giác thoải mái, an toàn cho bạn. Lựa chọn kích thước giường ngủ cho 2 người nằm phù hợp là yếu tố rất quan trọng. Kết hợp với đó là vấn đề giải phóng không gian phòng rộng tối đa nhất.

Mẫu giường sắt đẹp có thể thu gọn lại được rất dễ dàng. AAD cung cấp số lượng lớn dành cho các cửa hàng dại lý, xí nghiệp, các khu công nghiệp. Cần có giường đôi, giường đơn cá nhân. Ngoài ra AAD còn cung cấp sản phẩm giường dành cho 2 người bằng gỗ >>> xem thêm tại giường gấp gỗ giá rẻ cho 2 người ngủ.

giuong-gap-cho-phong-ngu-nho
Một căn phòng nhỏ nhưng lại có một chiếc giường rộng là một điều khó. Nhưng nay, đã có giải pháp cho bạn, sử dụng ngay giường rộng cho 2 – 3 người nằm, mà không no phòng hẹp. Với giường sắt gấp GA2202 bạn hoàn toàn yên tấm.

Giường cho 2 người nằm rộng 1m8

giuong-sat-gap-1m8

Kích thước giường khung sắt cho 2 người nằm 1m8 x 2m x cao 40cm. Sản phẩm không có sẵn đặt hàng từ 10 – 12 ngày. Giá bán giao tại kho 5.800.000 vnđ. Quý khách có thể gọi xe qua kho lấy hàng hoặc chúng tôi sẽ gọi hộ xe giao đến nhà. Cước phí vận chuyển quý khách thanh toán.

Những lưu ý khi lựa chọn kích thước giường ngủ

Độ rộng của căn phòng là tiêu chí đầu tiên quyết định lựa chọn kích thước giường ngủ. Thường thì diện tích giường chiếm 1/3 diện tích căn phòng là chuẩn nhất. Một người ngủ vẫn có thể chọn giường đôi, do được tính gấp lại được nên bạn yên tâm, không cần no lắng về diện tích phòng.

Giường ngủ phải mang đến cảm giác thoải mái
  • Lựa chọn kích thước giường ngủ phù hợp.
  • Giường ngủ chắc chắn mang đến giấc ngủ thoải mái hơn.
  • Giường ngủ cần được sản xuất từ chất liệu tốt.
  • Đến Nội Thất Thông Minh AAD chọn mua giường ngủ đẹp và chất lượng cao.

Lưu ý: Cách vệ sinh và bảo vệ nội thất bằng sắt, gỗ tốt nhất. Mọi người nên lâu sạch, vệ sinh thường xuyên bằng khăn mềm ẩm, không sịt trực tiếp nước hoặc hóa chất vào các sản phẩm nội thất.

Xem thêm mẫu sản phẩm

Posted in Giường sắt gấp.

AAD chuyên cung cấp các sản phẩm giường gấp thông minh đa năng, là giải pháp tiết kiệm diện tích cho phòng nhỏ. Những sản phẩm phổ biến như: giường gỗ gấp đôi, giường sofa, bàn gấp thông minh, giường gấp dọc - gấp ngang, giường kết hợp bàn học - bàn làm việc..... Chi tiết tham khảo tại website: WWW.GiuongGapGo.com

5 1 vote
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments