Giường ngủ đơn gỗ thông

Mua Giường Đơn Trực tuyến: Mua Kiểu dáng Giường Đơn @ Giá Tốt nhất. Cửa hàng ⭐giường đơn bằng gỗ thông ⭐ giường đơn Với AAD⭐Mua giường đơn trực tuyến ở Việt Nam.

Dưới đây là một số mẫu giường ngủ đơn giản được làm bằng gỗ thông.

Tất cả sản phẩm tại shop này chưa bao gồm công lắp đặt! Vui lòng tham khảo khu vực chăm sóc khách hàng trước khi mua hàng nội thành có được giao hàng tận nơi trong phạm vi giao hàng không nhé!

Giá mặc định là không có đầu giường và bàn đầu giường, ai có nhu cầu vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để có tấm khác! !

Giường ngủ đơn GA105

Giường gỗ chắc chắn này được làm bằng gỗ dày và rộng (đầu giường dày 10cm * 3cm, chân giường dày 7cm * 7cm) ke giường rộng 1 mét, 2 chân đỡ, rộng 1,2 mét và rộng 1,35 mét và 1,5 Kê giường rộng 2 mét, 4 chân đỡ: 3 ke giường rộng 1,8m, 6 chân đỡ Chiều cao của giường là 30 cm , có thể tùy chỉnh độ cao, các tấm giường của chúng tôi đều có đầy đủ, giữa các giường Khe hở khoảng 1-2 mm! Các bạn thân mến, không sử dụng các vật liệu khác nhau. Hãy so sánh giá với chúng tôi để biết các mẫu tương tự có chất lượng khác nhau!. (Không cần biết sơn màu gì, chỉ sơn bốn khung và chân giường, các phần khác không sơn.

Giường ngủ đơn gỗ thông

Giường ngủ đơn sơn màu hồng

Giường đơn sơn màu trắng

Giường sơn vecni có đầu giường

Giường có chiều cao là 30cm

Báo giá giường ngủ đơn GA-1055

  • 1000mm*2000mm không sơn giá bán 5tr
  • 1000mm*2000mm sơn hồng giá bán 5tr500
  • 1000mm*2000mm sơn trắng giá bán 5tr700k
  • 1000mm*2000mm sơn vecni giá bán 6tr

 

Posted in blog.

AAD chuyên cung cấp các sản phẩm giường gấp thông minh đa năng, là giải pháp tiết kiệm diện tích cho phòng nhỏ. Những sản phẩm phổ biến như: giường gỗ gấp đôi, giường sofa, bàn gấp thông minh, giường gấp dọc - gấp ngang, giường kết hợp bàn học - bàn làm việc..... Chi tiết tham khảo tại website: WWW.GiuongGapGo.com

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments