Bán giường gấp cho nhà chung cư quận Bình Thạnh

AAD chuyên cung cấp các loại giường gấp đa năng dành cho nhà chung cư. Là một trong những giải pháp tiết kiện diện tích cho phòng ngủ nhỏ. Các sản phẩm nổi bật như: giường gấp dọc, giường gấp ngang, giường nệm gấp có bánh xe, nệm gấp (nệm hơi phòng ngủ)… Chúng tôi miễn phí ship hàng dành cho khách ở Quận Bình Thạnh.

Sản phẩm giường gấp kết hợp ghế sofa đa năng

Mẫu giường thông minh kết hợp giữa giường và sofa, có kệ sách trang trí bên cạnh. Nếu bạn đang ở chung cư, hãy sắm ngay cho ngôi nhà mình 1 chiếc giường như thế này.

Sản phẩm giường gấp kết hợp ghế sofa đa năng

Ghế sofa phía trước có thể di chuyển được, nên việc vệ sinh làm sạch là rất dễ dàng. Bạn có sử dụng robot cũng hoàn toàn yên tâm khi hút bụi trong nhà.

Sản phẩm giường gấp kết hợp ghế sofa đa năngSản phẩm giường gấp kết hợp ghế sofa đa năngSản phẩm giường gấp kết hợp ghế sofa đa năng

Giường bạn có thể đặt ở phòng khách hoặc phòng ngủ đều được vì thiết kế sang trọng. Đem lại không gian thiết kế riêng cho ngôi nhà bạn, cũng là giải pháp tiết kiện dịch tích cho phòng.

Báo giá giường (không sofa)

  • kích thước giường 90cm x 1m9 là 16.000.000 vnđ cả đệm
  • kích thước 1m2 x 1m9 là 19.000.000 vnđ cả đệm
  • kích thước 1m5 x 1m9 là 21.000.000 vnđ cả đệm

Bộ phụ kiện sử dụng lắp cho giường gấp có kích thước như sau: bộ phụ kiện lắp cho giường 1m2 và 1m5

phu-kien-giuong-gap-da-nang-1m2

Trọn bộ phụ kiện lắp cho giường 1m2x1m9 là 10.500.000 vnđ; bộ lắp cho giường 1m5x1m9 là 12.000.000 vnđ.

 

Thông tin tham khảo:

Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Bình Thạnh là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, nơi có Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào thành phố này

Hiện nay chung cư ngày càng phát triển, để tiết kiệm diện tích hơn, những sản phẩm đồ nội thất ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Bạn còn đợi chờ gì nữa, sắm ngay cho gia đình mình một chiếc giường gấp đa năng. Tiết kiệm diện tích khi các thành viên sử dụng hay có khách đến nhà chơi. Bạn gấp gọn lại khi không cần thiết.

Posted in blog.

AAD chuyên cung cấp các sản phẩm giường gấp thông minh đa năng, là giải pháp tiết kiệm diện tích cho phòng nhỏ. Những sản phẩm phổ biến như: giường gỗ gấp đôi, giường sofa, bàn gấp thông minh, giường gấp dọc - gấp ngang, giường kết hợp bàn học - bàn làm việc..... Chi tiết tham khảo tại website: WWW.GiuongGapGo.com

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments