giuong-gap-4-khuc

Giường gấp bốn di động khung sắt chân tròn màu trắng

AAD giới thiệu mẫu giường gấp bằng sắt có kèm ga phủ GA2202 chân tròn màu trắng. Giường gấp bốn di động đã giải quyết được nhược điểm của giường sắt trên thị trường. Mẫu giường gấp của chúng tôi áp dụng cấu trúc mới, không cần dụng cụ và mất khoảng 30 giây để mở ra và gấp lại đúng cách để nâng cao hiệu quả. Đồng thời thuận tiện cất giữ, gấp gọn đáp ứng nhu cầu ngủ nghỉ kịp thời.

Giường gấp dành cho phòng ngủ nhỏ bằng sắt

giường sắt gấp 4 di động

Giường khách bằng kim loại gấp bốn, khung thép hình ống tròn chắc chắn với lớp hoàn thiện bằng vải màu be. Chân giường xếp với 15 chiếc chắc chắn, gấp gọn 4 khúc giúp bạn dễ dàng di chuyển. Mặt dát giường bằng gỗ ván MDF bọc vải cung cấp một bề mặt ngủ chắc chắn nhưng thoải mái, không bị chảy xệ khi bạn ngủ.

giuong-ngu-bang-sat-xep-gon-di-dong

Khung trọng lượng nhẹ mà nằm thoải mái với các kích thước tùy chọn 1m, 1m2, 1m5. Với khả năng thiết lập nhanh chóng và khả năng gấp bốn khi không sử dụng. Giường gấp bốn di động khung sắt GA2202 trắng này rất dễ vận chuyển và rất tốt để tiết kiệm không gian!

giuong-xep-4-di-dong

Gấp bốn khung kim loại chắc chắn có thể gập lại gọn gàng và cất vào góc nhà khi không sử dụng. Chân đế bọc nhựa chống xước sàn và không gây ra tiếng động khi nằm. Thiết kế tiết kiệm không gian tiện lợi phù hợp với hầu hết mọi diện tích phòng.

giuong-xep-4-di-dong-gia-re

Giường ngủ sử dụng không yêu cầu lắp ráp, bạn mua về và chỉ cần mở ra và sử dụng được luôn. Bảo hành các mối hàn của giường 2 năm. Ghi chú: Mặt giường cứng, để nằm êm bạn cần chải thêm Nệm giường.

Các sản phẩm được giường gấp AAD hỗ trợ giao hàng đến tận tay quý khách trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn hiển thị cho bạn thông tin sản phẩm chính xác. Hình ảnh mang tính tham khảo, liên hệ chăm sóc khách hàng để có ảnh sản phẩm thực tế.

  • Giường rộng 1m x 1m9 là 2tr400k
  • Giường rộng 1m2 x 2m là 2tr600k
  • Giường rộng 1m5 x 2m là 3tr700k

Chi tiết sản phẩm giường sắt di động

  • Thương hiệu: AAD
  • Kích thước giường: 1mx1m9; 1m2x2m; 1m5x2m
  • Màu sắc: Khung trắng
  • Chất liệu: Khung sắt + ván gỗ MDF + vải
  • Trọng lượng: 23kg/ 28kg/ 35kg
  • Kích thước xếp gọn: 1m/ 1m2/ 1m5 x 86cm x 26cm

Địa chỉ mua giường GA2202 màu trắng xếp bốn di động

Tại Hà Nội bạn có thể mua trực tiếp hoặc đặt hàng trực tuyến qua Zalo: 0969-558-591.

Posted in Giường sắt gấp.

AAD chuyên cung cấp các sản phẩm giường gấp thông minh đa năng, là giải pháp tiết kiệm diện tích cho phòng nhỏ. Những sản phẩm phổ biến như: giường gỗ gấp đôi, giường sofa, bàn gấp thông minh, giường gấp dọc - gấp ngang, giường kết hợp bàn học - bàn làm việc..... Chi tiết tham khảo tại website: WWW.GiuongGapGo.com

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments